• 0776 74 55 22
 • 0979 00 55 22
 • 0779 74 55 22
 • 0978 17 45 30

Longeviver - Hộp (60 viên) - Viên uống trẻ hóa - Trường xuân

Thương hiệuGWaust
Mã SPTDAUGW00014
Quy cáchHộp
Xuất xứÚc châu
4.200.000
4.200.000
0
Liên hệ
Số lượng
Gọi đặt mua 0979 00 55 22 (08:00 - 18:00)

Thông tin sản phẩm

Tìm hiểu về thảo dược Longeviver

Nữ Trinh Tử, Cầu Kỷ Tử, Địa Hoàng. Hoàng Tĩnh, Thược Dược và Dâm Dương Hoắc là những sản phẩm tốt để bổ tinh, bổ thận và bổ can, được sử dụng tiến lâm sàng để trị rụng tóc, mọc tóc và duy trì thị lực khỏe mạnh.
Nhân Sâm, Tây Dương Sâm (Sâm Hoa Kỳ) Và Tam Thất là những vị thuốc có tác dụng bồi bổ và tăng cường sinh lực từ lâu đời. Nghiên cứu hiện đại đã phát hiện thành phần hóa học, tác dụng dược lý và ứng dụng lâm sàng của chúng có điểm tương đồng đều có tác dụng phối hợp điều trị và được ứng dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ... Theo nghiên cứu hoạt chất chính của 3 dược liệu trên đều chứa saponin, nhưng tác dụng của chúng có sự khác biệt. Nhân Sâm tính ấm, đại bổ nguyên khí, nhân sâm Hoa Kỳ tính mát, công dụng cao nhưng tác dụng bổ yếu hơn. Ngoài tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe, chống rối loại lipid máu và các tác dụng dược lý khác, Tam Thất Bắc còn có tác dụng đặc biệt là hoạt huyết hóa ứ (giúp thúc đẩy tuần hoàn, loại bỏ máu ứ). Phối hợp sử dụng cả 3 vị thuốc, giúp bổ mà không ứ trệ, phân tán mà không bị tiêu hao. Phối ngũ với Mạch Đông và Ngũ Vị Tử để bồi bổ cơ thể, làm cố sáp và cố định oxy, các hoạt chất bổ sung cho nhau, dược tính được nhẹ nhang hơn phù hợp hơn cho những người cần dùng trong thời gian dài.
EGCG là một loại tinh chất cao cấp thu được từ trà xanh thông qua quá trình tách mịn, là hoạt chất quan trọng nhất trong trà xanh và có lợi nhất đối với cơ thể con người có nhiều hoạt tính sinh học và công dụng chăm sóc sức khỏe. EGCG là một chất chống oxy hóa mạnh, có thể ức chế hiệu quả các gốc tự do quá mức trong cơ thể con người, có tác dụng tốt trong việc kịch hoạt AMPK và tăng cường khả năng miễn dịch. Điều đáng chú ý là caffeine trong trà có tác dụng kích thích axit tannic anh hưởng đến sự hấp thụ của các loại thuốc khác. Sản phẩm này được chiết xuất ở mức cao, khử được caffein nên dễ dàng kết hợp với các vị khác.
Viên uống trẻ hóa - trường xuân LongeViver được nghiên cứu và phát triển bởi công ty G&W AUST tại Úc. Được thành lập vào năm 1996, công ty sở hữu nhóm nghiên cứu chất lượng cao do Giáo sư Hu, tiến sĩ y khoa của Đại học Sydney, đứng đầu. Sau hơn 30 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Giáo sư Hu và đội ngũ chuyên gia của ông đã đạt được kết quả rõ rệt trong việc nghiên cứu ra các loại thảo được mới 100% thiên nhiên.

Thành phần của thảo dược LongeViver

 Mỗi viên nang chứa chiết xuất thảo dược tinh chế tương đương với nguyên liệu khô sau đây:
 1. Bào tử linh chi: 600mg
 2. Linh chi: 600mg
 3. Vân chi: 600mg
 4. Đông trùng hạ thảo: 600mg
 5. Nấm linh chi: 600mg
 6. Phục linh: 600mg
 7. Nhân sâm: 300mg
 8. Tây dương sâm: 300mg
 9. Tam thất: 300mg
 10. Hồ trượng: 4.000mg
 11. Bồ đào tử: 2.500mg
 12. Khương hoàng: 1.500mg
 13. Trà xanh: 1.600mg
 14. Dâm dương hoắc: 1.500mg
 15. Ngân hạnh diệp: 800mg
 16. Thụy gia (nhân sâm ấn độ): 400mg
 17. Ngũ gia bì: 300mg
 18. Câu kỷ tử: 200mg
 19. Hoàng kỳ: 200mg
 20. Đan sâm: 150 mg
 21. Nữ trinh tử: 150mg
 22. Sơn tra: 150mg
 23. Mạch động: 100mg
 24. Hoàng tinh: 100mg
 25. Địa hoàng: 100mg
 26. Ngũ vị tử: 100mg
 27. Ba kích thiên: 100mg
 28. Bạch truật: 100mg
 29. Trị mẫu: 100mg
 30. Chiết xuất vi tảo: 20mg
Thảo dược Longeviver

Công dụng của thảo dược Longevier

 • Duy trì và tăng cường sức khỏe, giúp trẻ hóa và kéo dài tuổi thọ. Tác động tổng thể, đa cơ chế và đa cấp độ, cải thiện mức độ sức khỏe toàn cơ thể. Hỗ trợ và cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể, giúp tăng mức năng lượng.
 • Chống oxi hóa, giảm sự hình thành các gốc tự do trong cơ thể và giảm tác hại của chúng đối với tế bào. Chống viêm, giúp cơ thể tiêu viêm, tăng cường khả năng miễn dịch chống lại bệnh tật.
 • Giúp phục hồi sau khi ốm.
 • Cải thiện tình trạng mệt mỏi, uể oải.
 • Duy trì lưu thông máu khỏe mạnh.
 • Tăng cường trí nhớ và cải thiện chức năng nhận thức.
 • Cải thiện và duy trì chức năng tiêu hóa bình thường.
 • Chống rụng tóc, thúc đẩy mọc tóc.
 • Duy trì sức khỏe thị lực.

Cơ chế hoạt động của LongeViver

Các dược liệu quý có trong sản phẩm này đã được sử dụng an toàn hàng nghìn năm, ứng dụng y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại cho thấy có tác dụng giúp cơ bắp hoạt động hiệu quả, cải thiện chuyển hóa năng lượng, chống oxi hóa, kháng viêm, điều hòa và bồi bổ cho cơ thể tăng cường chức năng miễn dịch...
Tế bào không đủ năng lượng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự lão hóa và các bệnh thoái hóa trong cơ thể. AMPK, tên đầy đủ là AMP-activated protein kinase, là một cảm biến chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. Kích hoạt AMPK trong mỗi tế bào có thể kéo dài tuổi thọ. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc hạn chế calo, tập thể dục và nhiều thành phần tự nhiên trong thuốc thảo dược truyền thống có thể kích hoạt AMPK. Sản phẩm này có chứa Resveratrol (Hổ Trượng), EGCG (Trà Xanh), Nhân Sâm, Curcumin... Chúng là những chất kích hoạt tự nhiên AMPK, giúp cải thiện mức độ trao đổi chất và năng lượng của cơ thể, đồng thời đạt được mục đích duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Ginsenosides (Nhân Sâm, Dâm Dương Hoắc, Tam Thất), Curcumin (Khương Hoàng), Anthocyanins (Hoa Thanh Tố), Epimedium (Dâm Dương Hoắc), EGCG (Trà Xanh) và Polysacarit (Câu Kỷ) chống lão hóa bằng cách tăng cường khả năng sửa chữa DNA, ảnh hưởng đến các yếu tố điều hòa chu kỳ tế bào và gen lão hóa, kéo dài chiều dài telomere, tăng cường hoạt động của telomerase và xóa các tế bào lão hóa.
Hiện nay, hầu hết tất cả các lý thuyết về sự lão hóa của con người đều liên quan đến gốc tự do. Gốc tự do là những chất có hại do cơ thể con người sản sinh ra trong quá trình trao đổi chất, đặc tính oxy hóa mạnh. May mắn thay, cơ thể chúng ta có một hệ thống bẩm sinh, có thể ức chế hoặc giảm bớt các gốc tự do. Theo tuổi tác, các gốc tự do trong cơ thể sẽ tăng lên, đồng thời, khả năng tái tạo các gốc tự do và khả năng chống oxy hóa sẽ giảm, điều này sẽ gây ra quá trình chết theo chương trình của tế bào, tổn thương tế bào, lão hóa nội tạng, nó cũng là nguồn gốc của lão hóa con người và bệnh liên quan đến tuổi tác (ARD). Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Proanthocyanidins, EGCG, Ginsenosides, Glucoside Resveratrol. Curcumin và Nữ Trinh Tử có tác dụng chống oxy hóa tốt, có thể ức chế quá trình sản sinh gốc tự do giảm tổn thương tế bào, do đó đóng vai trò trì hoãn lão hóa, duy trì sức khỏe và tuổi thọ
Trong những năm gần đây, Lão Hóa Do Viêm là một khái niệm tương đối mới trong y học, và dần trở thành một lĩnh vực quan trọng trong nghiên cứu về lão hóa. Lão hóa do viêm là một chứng viêm mãn tính nhẹ và khó nhận thấy trong quá trình lão hóa tự nhiên. Trạng thái này có liên quan đến nhiều loại bệnh khác nhau. Vì vậy, chống viêm mãn tính có thể cải thiện tình trạng sức khỏe của người cao tuổi, giảm lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Các nghiên cứu dược lý hiện đại đã chỉ ra rằng Paeoniflorin (Thược dược), Glucoside (Dâm Dương Hoặc), Curcumin, EGCG, Resveratrol và Ginkgo Biloba (Bạch Quả) trong sản phẩm này có tác dụng chống viêm rõ rệt.
Sức mạnh của khả năng miễn dịch của cơ thể con người là chìa khóa quan trọng cho sức khỏe. Một số lượng lớn các báo cáo nghiên cứu và thực hành đầy đủ đã chứng minh rằng Nấm Thảo Dược, Nhân Sâm, Tam Thất, Hoàng Kỳ, Thược Dược, Dâm Dương Hoắc, Hoàng Tinh, Nữ Trinh Tử, Ba Kích Thiên... trong sản phẩm này có thể tăng cường sức khỏe của hệ thống miễn dịch và tăng cường miễn dịch, chống lại bệnh tật. Trong số đó, hiệu quả của Nấm Thảo Dược là tốt nhất và đặc biệt nhất: Sản phẩm này chứa bốn loại nấm có cuống nổi tiếng nhất, tiêu biểu và có lợi nhất, bao gồm Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm Linh Chi, Bào Tử Nấm Linh Chi, Nấm Phục Linh có chứa nhiều loại thành phần tự nhiên như Polysacarit, Polypeptide và Triterpen, có tác dụng tăng cường miễn dịch rõ rệt, phối hợp với nhau, hiệp đồng tác động để điều chỉnh và thúc đẩy khả năng miễn dịch của cơ thể nói chung, tăng cường thế lực, chống lại bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.
Nấm linh chi là một dược liệu có khả năng kích hoạt chức năng miễn dịch, được đánh giá cao trong y học thảo dược. Vì các hoạt chất chứa trong tai nấm và bào tử của nấm linh chi là khác nhau, nên sản phẩm này sử dụng cả hai để tối ưu hóa các hoạt chất, với tác dụng toàn diện hơn. Thứ hai, sản phẩm này có bột bào tử nấm linh chi thế hệ thứ ba (loại mới cao cấp). Bột bào tử nấm linh chi thế hệ thứ hai hiện có trên thị trường chỉ có thể được chia nhỏ và nghiên thành bột để giải quyết vấn đề hấp thụ, nhưng hàm lượng các thành phần chức năng thấp, dễ bị oxy hóa. Nếu uống với số lượng lớn trong thời gian dài, lớp vỏ bột bào tử sẽ làm tăng gánh nặng cho cơ quan tiêu hóa. Thế hệ thứ ba của bột bào tử nấm linh chi dựa trên công nghệ phá vỡ kết cấu thành bào tử, sau đó loại bỏ thành phần dầu, trải qua quá trình tinh chế với công nghệ cao để loại bỏ hơn 90% thành phần không hiệu quả. Tinh chất được liệu nấm linh chi giữ lại đã được cải thiện rất nhiều, hỗ trợ làm đẹp da hiệu quả.
Con người lão hóa qua đời thường liên quan đến ngũ tạng, quan trọng nhất là Não, Can, Tâm, Tỳ, Phế, Thận đều không được khỏe mạnh. Lý luận y học cổ truyền cũng cho rằng, thân thể con người lão hóa có quan hệ mật thiết với thăng trầm của chức năng tạng phủ. Bạch Quả, Đan Sâm, Sơn Tra, Thước Dược, Khương Hoàng, Hoàng Kỳ, Vi Tảo, Hoàng Tinh và Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm này có thể giúp duy trì chức năng và sức khỏe của các cơ quan này.
Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng giấc ngủ và tâm trạng tốt có thể trì hoãn quá trình lão hóa và gián tiếp góp phần kéo dài tuổi thọ. Kinh nghiệm truyền thống và các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng Thụy Gia, Nấm Linh Chi, Ngũ Gia Bì, Thược Dược, Đan Sâm và Ngũ Vị Tử trong sản phẩm này có thể làm dịu tâm trí, loại bỏ lo lắng, giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ.
Hệ tiêu hóa có vai trò quan trọng đối với sức khỏe người cao tuổi. Sơn Tra, Bạch Truật, Phục Linh trong sản phẩm này là những phương bổ tỳ ích vị, bồi bổ dạ dày, tiêu thực rất nổi tiếng và được nhiều người và chuộng, có thể giúp duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa.
Thảo dược Bạch Quả, Nhân Sâm, Thụy Gia, Ngũ Gia Bì và Tri Mẫu có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu, cái thiện trí thông minh và sức khỏe. Các nghiên cứu dược lý hiện đại đã chỉ ra rằng các hoạt chất bên trong như Ginkgo Flavonoid, Ginsenosides, Aspirinolactone, Eleutheroside và Timogenin, giúp duy trì và cải thiện chức năng ghi nhớ của não và khả năng nhận thức.

Chất lượng và độ an toàn của Longeviver

 • 100% hoạt chất từ thiên nhiên.
 • Thử nghiệm bằng quy trình nghiêm ngặt, hàm lượng hoạt chất ổn định, đáng tin cậy, không có hàm lượng thuốc trừ sâu hay nhiễm kim loại nặng.
 • Được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm lớn đạt tiêu chuẩn GMP tại Úc.

Hướng dẫn sử dụng Longevier

 • Dùng cho cả nam và nữ, mùa nào cũng dùng được.
 • Liều lượng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 viên, uống sau khi ăn.
 • Nếu cần có thể tăng lên ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Sử dụng lâu dài, hiệu quả tốt hơn.
Lưu ý: Liều lượng bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào tình trạng của mỗi người mà sẽ sử dụng thảo dược Longevier với liều lượng khác nhau. Để được tư vấn chính xác nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin có bên dưới nhé!

Hướng dẫn bảo quản

Sản phẩm này chứa bột chiết xuất có độ tinh khiết cao, nồng độ cao, có tính ưa nước mạnh. Vì vậy vui lòng nhất đóng chặt nắp lọ sau khi dùng để tránh hút ẩm, bảo quản nơi khô ráo dưới 30°C.

Thông tin chi tiết về thảo dược Longevier

 • Tên sản phẩm: Longevier
 • Tên thương hiệu: GWaust
 • Nguồn gốc: Úc 
 • Xuất xứ: Úc
 • Quy cách đóng gói: Hộp, mỗi hộp là 60 viên
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Hạn sử dụng: Vui lòng xem trên bao bì.
=> Immune Reviver - Vĩ (60 viên) - Hồi sinh miễn dịch 
=> Age Reviver - Vĩ (60 viên) - Phục hồi sinh lực

Thực Dưỡng Hiện Đại Tiến Khang

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón Quý khách đến với Tiến Khang - nơi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu và đáng tin cậy, nhằm đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.
 • Trong vòng 8 - 10 giờ
 • Hoàn trả lại trong vòng 5 ngày
 • Thanh toán an toàn 100%
 • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng